Lời giới thiệu của Thăng Long Auto

Kính thưa quý khách hàng yêu quý!

Thăng Long Auto ra đời năm 2004 đến nay đã hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên về các dòng xe nhập khẩu.

Trước đây Thăng Long Auto được biết đến là một doanh nghiệp chuyên kinh doanh các loại xe mới nhập khẩu. Qua chính sách của nhà nước và nắm bắt được tâm lý của người tiêu dùng, với phương châm “ngon-bổ-rẻ”, Thăng Long Auto đã quyết định chuyển đổi mô hình kinh doanh xe mới thành kinh doanh các loại xe đã qua sử dụng và luôn gắn liền với khẩu hiệu “ngon-bổ-rẻ” đồng thời ưu tiên hàng đầu là chất lượng tốt và giá thành hợp lý.

Thăng Long Auto luôn tạo dựng lòng tin cho khách hàng, giúp khách hàng cảm nhận tốt, không phải băn khoăn trăn trở về chất lượng cũng như giá cả xe. Trước khi khách hàng mua xe, chúng tôi luôn có dịch vụ khám xe cho khách,tư vấn giúp khách hàng yên tâm về chiếc xe của mình..

Luôn hỗ trợ cho khách hàng làm thủ tục sang tên đăng ký cho tới khi có biển (luôn có nhân viên bên cạnh khách hàng trợ giúp các thủ tục đến khi chiếc xe hoàn thành vào tên của quý khách)

Luôn có hợp đồng cam kết với khách hàng không đâm đụng, va quệt, ngập nước, tháo dỡ máy. Nếu vi phạm những điều trên Thăng Long Auto sẵn sàng lấy lại xe và thanh toán đủ tiền cho khách hàng.

Một điều mà Thăng Long Auto luôn tự hào là có đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong việc kiểm tra, đánh giá xe. Điều đó giúp quý khách tuyệt đối yên tâm về chất lượng của xe.

Với phương châm và khẩu hiệu “không bán xe lỗi – xe tai nạn” mà bao năm qua Thăng Long Auto đã chinh phục được khách hàng trong cả nước bao gồm cả khách hàng khó tính nhất.

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ cảm giác như lạc vào một khu chợ lớn, được chiêm ngưỡng rất nhiều loại xe từ trung cấp tới sang trọng, quý khách cũng có thể trực tiếp lái thử và cảm nhận về từng chiếc xe trước khi đưa ra quyết định.

Với đội ngũ nhân viên hùng hậu, nhiệt tình, hiểu biết về xe sẽ tư vấn giúp quý khách cảm giác như được vào một spa sang trọng với câu chuyện cổ tích không nhàm chán !

Luôn luôn đặt ý kiến khách hàng lên trên hết!

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn muốn tìm mua một chiếc xe ưng ý nhất, giá cả hợp lý nhất.

Hotline: 0977075555 – 0914895555 – 0904395521